“GIÁ RẺ NHẤT”
- Cam kết của Du Lịch Sông Cửu Long gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Cần Thơ. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Du Lịch Sông Cửu Long sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

“CHỈ THU TIỀN KHI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG”
- Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Du Lịch Sông Cửu Long.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CHO THUÊ TÀI XẾ 
- Thuê tài xế theo tháng, lái xe gia đình, tham quan du lịch.
- Có hợp đồng, tài xế kinh nghiệm, lịch sự, chuyên nghiệp.

 
 
Cho thuê xe du lịch 4 chỗ TOYOTA ALTIS
Giá: Liên hệ

Bạn cần một chiếc xe cưới phục vụ cho lễ cưới thêm hoàn hảo hay cần một chiếc xe đáp ứng cho nhu cầu công việc?
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại địa bàn TP. Cần Thơ, Công ty du lịch Sông Cửu Long còn cho thuê xe 4 chỗ  Toyota Altis 2016 với chi phí rẻ và xe hoàn toàn mới với chất lượng đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi.

Cho thuê xe du lịch 47 chỗ
Giá: Liên hệ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại địa bàn TP. Cần Thơ, Công ty du lịch Sông Cửu Long còn cho thuê xe 47 chỗ với chi phí rẻ và xe hoàn toàn mới với chất lượng đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi. Với mỗi dịch vụ tại Công ty du lịch Sông Cửu Long bạn sẽ luôn được đảm bảo chu đáo về xe và lái xe, với hợp đồng rõ ràng và các điều khoản phù hơp, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 47 chỗ của công ty.
 

Cho thuê xe du lịch 47 chổ UNIVERSE
Giá: Liên hệ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại địa bàn TP. Cần Thơ, Công ty du lịch Sông Cửu Long còn cho thuê xe 7 chỗ với chi phí rẻ và xe hoàn toàn mới với chất lượng đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi. Với mỗi dịch vụ tại Công ty du lịch Sông Cửu Long bạn sẽ luôn được đảm bảo chu đáo về xe và lái xe, với hợp đồng rõ ràng và các điều khoản phù hơp, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ của công ty.

LIÊN HỆ ĐẶT XE
08988 09889
0914 75 97 98
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây